Giải đáp thắc mắc: Khám trào ngược dạ dày thực quản ở đâu tốt nhất?

Giải đáp: Khám trào ngược dạ dày thực quản ở đâu hiệu quả?

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản là tình trạng thức ăn đồ uống bị đưa ngược lên thực quản đem đến cho người bệnh sự khó chịu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Triệu chứng tiêu biểu nhất là ợ hơi, ợ chua. Tuy nhiên lại có nhiều người thờ ơ, bàng quang về bệnh trào ngược dạ dày, chỉ đến khi bệnh nặng mới tá hỏa lo lắng. Vậy khám trào ngược dạ dày thực quản ở đâu tốt và hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số khoa khám bệnh, bệnh viện uy tín trong điều trị bệnh về dạ dày sau đây.

Giải đáp thắc mắc: Khám trào ngược dạ dày thực quản ở đâu tốt nhất?

Khám trào ngược dạ dày thực quản ở đâu tốt? 

Khám trào ngược dạ dày thực quản ở đâu tại Hà Nội tốt nhất?

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản cần được thăm khám, chữa trị sớm nhất để tránh những biến chứng nguy hiểm như chít hẹp thực quản, viêm loét dạ dày hoặc ung thư thực quản. Tại Hà Nội để trả lời khám trào ngược dạ dày thực quản ở đâu thì đó là những cơ sở y tế sau:

Khoa tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn nhất ở Hà Nội nói riêng và của toàn miền Bắc nói chung. Đây là bệnh viện có bề dày lịch sử, truyền thống cũng như có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, thiết bị khám chữa bệnh hiện đại. Khoa tiêu hóa tại đây là địa chỉ thăm khám hệ tiêu hóa hàng đầu cả nước.

Giải đáp thắc mắc: Khám trào ngược dạ dày thực quản ở đâu tốt nhất?

Bệnh viện Bạch Mai – Địa chỉ khám bệnh uy tín hàng đầu

Các loại kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, siêu âm, chụp chiếu được thực hiện tại bệnh viện Bạch Mai rất hiện đại, hầu hết đều là trang thiết bị mới nhất để phục vụ việc khám chữa bệnh hiệu quả cho người dân. Không những vậy chi phí khám chữa tại đây cũng ở mức phù hợp với túi tiền của hầu hết bệnh nhân.

Địa chỉ Khoa tiêu hóa: Tầng 5 nhà P, Bệnh viện Bạch Mai, số 78 đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội. 

Bệnh viện E – Trung tâm tiêu hóa

Nếu có thắc mắc khám trào ngược dạ dày thực quản ở đâu tốt nhất thì đó chính là tại Trung tâm tiêu hóa của bệnh viện E. Tại trung tâm có các phòng khám cho từng bệnh lý cụ thể về hệ tiêu hóa bao gồm: Khoa gan mật, khoa phẫu thuật tiêu hóa và nội soi, thăm dò chức năng.

Giải đáp thắc mắc: Khám trào ngược dạ dày thực quản ở đâu tốt nhất?

Bệnh viện E chuyên khám chữa bệnh về hệ tiêu hóa

Bệnh viện E đã đầu tư cho khoa cơ sở vật chất hiện đại để chẩn đoán, điều trị bệnh tốt nhất. Một số loại máy móc như: Hệ thống máy nội soi siêu âm, nội soi ruột non, chẩn đoán ung thư sớm,… Từ đó những triệu chứng của bệnh trào ngược dạ dày thực quản được phát hiện sớm và có phác đồ chữa trị thích hợp.

Địa chỉ bệnh viện E: Số 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Chuyên khoa tiêu hóa, Phòng khám số 1 tại bệnh viện này được các bác sĩ chuyên khoa của trường Đại học Y và bệnh viện Bạch Mai trực tiếp thăm khám. Với sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn của mình và thiết bị y tế hiện đại đã giúp phòng khám thu hút hàng triệu lượt bệnh nhân mỗi năm.Bệnh viện Đại học y Hà Nội

Giải đáp thắc mắc: Khám trào ngược dạ dày thực quản ở đâu tốt nhất?

Khám chữa bệnh trào ngược dạ dày tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Đây là địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn để giải đáp thắc mắc khám trào ngược dạ dày thực quản ở đâu tốt nhất.

Địa chỉ bệnh viện: Số 1, Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Quân Y 103

Đây là bệnh viện đa khoa hàng đầu, trực thuộc sự quản lý của tổng cục hậu cần. Bệnh viện không chỉ thăm khám, chữa bệnh cho bộ đội mà còn tiếp nhận mọi đối tượng công dân có bảo hiểm y tế hoặc không có.

Với những gì bệnh viện đã làm được qua mấy chục năm qua thì đây được xem là một địa chỉ uy tín cho người bệnh trào ngược dạ dày. Các bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ thăm khám tại đây.

Địa chỉ: Số 261 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Trên đây là những bệnh viện uy tín để giải đáp cho người bệnh về vấn đề khám trào ngược dạ dày thực quản ở đâu tốt, hiệu quả và chi phí hợp lý nhất. Bạn có thể đến bất kỳ cơ sở y tế nào được nhắc đến bên trên để khám chữa bệnh. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe.

Các tin liên quan